top of page
Untitled-7.jpg
Untitled-6.jpg
Untitled-19.jpg
Untitled-8.jpg

เลือกสีที่ไม่ชอบมา 1 สี จากทั้งหมด 8 สีเท่านั้น แล้วเลื่อนลงไปอ่านเฉลยด้านล่างได้เลยคะ

 

 

1. ไม่ชอบสีเทา

 

       ถ้าหากคุณไม่ชอบสีขาว แสดงว่าคุณเป็นคนที่ไม่ค่อยเขินอายต่ออะไรง่ายๆ หรือเป็นคนที่ไม่อยู่นิ่ง ไม่ยอมอยู่เฉยๆ นอกจากนี้คุณยังไม่ใช่คนจุกจิกจู้จี้เท่าไรนัก ส่วนเรื่องความรอบคอบ ก็ดูจะเป็นอะไรที่ห่างไกลจากตัวคุณค่อนข้างมาก เพราะคุณมีธรรมชาติที่เป็นคนใจร้อน

 

2. ไม่ชอบสีดำ

       ถ้าสีดำเป็นสีที่คุณไม่ชอบ แสดงว่าคุณจะไม่ค่อยชอบใจเวลาที่ใครต่อใครทำให้เรื่องต่างๆ กลายเป็นเรื่องใหญ่ คุณชอบอะไรที่เรียบง่าย ค่อนไปทางธรรมดาและคุณจะรู้สึกรำคาญใจ เมื่อใดก็ตามที่เห็นอะไร หรือ ใคร ที่ชอบทำท่า หรือทำเป็นลึกลับ โดยทั่วไปแล้วคุณเป็นคนที่มีความสุข และจะไม่ชอบหาเหตุที่จะต้องทำให้ตัวเองรู้สึกในทางลบ

 

3. ไม่ชอบสีแดง

       หากคุณเลือกสีแดงเป็นสีที่ไม่ชอบหรือเป็นสีที่ชอบน้อยที่สุด สามารถทายนิสัยคุณได้ว่า คุณเป็นคนที่มีความสมดุลในชีวิต และค่อนข้างพอเพียง คุณจะไม่ตื่นเต้นหลงใหลไปกับอะไรง่ายๆ และพวกเสียงจอแจเจี๊ยวจ๊าวก็เป็นสิ่งที่รบกวนให้คุณเครียดได้ เพราะคุณชอบที่จะอยู่อย่างสงบ เรียง่าย สบายๆ มากกว่า

 

4. ไม่ชอบสีเขียว

       ถ้าคุณเป็นคนที่ไม่ชอบสีเขียว แสดงว่าคุณเป็นคนที่เรียกได้ว่ามีสาระและค่อนข้างลึกซึ้ง คุณทนไม่ได้ที่จะต้องใช้ชีวิตอย่ างฉาบฉวย ถ้าจำเป็น คุณก็สามารถเข้าสังคมได้ดีไม่มีปัญหา แต่คุณก็ยังมีความสุขกับการอยู่คนเดียวมากกว่า นอกจากนี้เวลาเห็นใครพูดจาจ๊ะจ๋า หรือเยินยอ อวยกันไปมา คุณจะรู้สึกรำคาญใจ เพราะคุณเป็นคนตรงๆ และไม่ชอบเรื่องไร้สาระพวกนี้

 

5. ไม่ชอบสีเหลือง

       สำหรับคนที่ไม่ชอบสีเหลืองหรือชอบสีเหลืองน้อยที่สุด สามารถทายได้ว่าคุณชอบที่จะรวบรวมและวิเคราะห์ข้อมูลต่างๆ เพราะคุณคิดว่าสิ่งที่ควรให้ความสำคัญคือ ความจริงมากกว่าความเป็นไปได้ นอกจากนี้คุณยังเก่งในเรื่องการศึกษา การได้เรียนรู้อะไรใหม่ๆ เหมือนการค้นพบโลกใหม่สำหรับคุณ

 

6. ไม่ชอบสีฟ้า

       คนที่ไม่ชอบสีฟ้านี้ โดยมากมักจะกำลังมองหาอะไรที่น่าตื่นเต้นซักหน่อยในชีวิต คุณอาจกำลังรู้สึกเบื่อหน่ายกับอะไรที่ต้องทำเป็นกิจวัตร คุณจึงต้องการอะไรใหม่ๆ และมีสีสันในชีวิต ดังนั้นคุณควรหาหนทางทำในสิ่งที่คุณรักด้วยตัวของคุณเอง เพราะมีสิ่งที่คุณอยากทำไม่น้อยเลย

 

8. ไม่ชอบสีม่วง

       สำหรับคนที่ไม่ชอบสีม่วง แม้ว่าตัวคุณจะมีอะไรให้ภูมิใจได้มากมาย แต่คุณกลับเป็นคนที่ไม่มีความเย่อหยิ่งอยู่ในตัวเลย เพราะคุณเป็นคนจริงใจและใจดี คุณให้เกียรติกับคนทั่วไป นอกจากนี้คุณยังไม่ชอบทำอะไรที่แตกต่างนัก คุณมักจะทำอะไรเรียบง่ายและเป็นที่ยอมรับของคนทั่วไป

 

9.ไม่ชอบสีส้ม

       คนที่ไม่ชอบสีส้ม สามารถทายได้ว่าแม้โดยส่วนตัวแล้ว คุณจะชอบความสนุกสนาน แต่ก็ยังเป็นคนที่เอาจริงเอาจัง นอกจากนี้คุณยังเป็นคนที่ฉลาดและช่างคิด และมักประสบความสำเร็จในการทำงานสำคัญๆเสมอ เพราะไม่ใช่เรื่องยากสำหรับคุณในการเริ่มทำอะไรสักอย่าง หรือการรับมือกับผู้คน เพราะคุณเป็นคนแน่วแน่และมั่นคง

Untitled-2.jpg
Untitled-1.jpg
Untitled-3.jpg
--------.jpg
Untitled-5.jpg
1024px-LINE_logo.svg.webp
bottom of page