top of page

ปวดข้อนึกถึงคอนเซิร์น ร่างกายของคุณ ส่งสัญญาณเตือนแบบนี้ไหม?


ข้อเข่ามีเสียงดังกรอบแกรบ ตอนงอเข่า, ข้อแข็งฝืด ขณะยืนหรือลุกขึ้น ตอนตื่นนอน, ปวดเรื้อรัง ปวดตื้อๆ ปวดเป็นพักๆ, เคลื่อนไหวข้อลำบากและมีอาการเจ็บขณะเคลื่อนไหว, ข้อบวมผิดรูปร่างทำให้มีอาการปวดบริเวณข้อเรื้อรัง นี่คือ สัญญาณเตือน โรคข้อเสื่อม ปวดข้อ ปวดขา เบื่อทานยา ไม่ชอบผ่าตัด คอนเซิร์น พร้อมช่วยคุณ เราห่วงใยคุณ

คอนเซิร์น คือ อาหารที่มีคุณสมบัติเป็นยาชีวภาพ เสริมสร้างเนื้อเยื่อกระดูกอ่อนบริเวณข้อต่อให้มีความแข็งแรง ,
เสริมสร้างน้ำหล่อเลี้ยงบริเวณผิวข้อต่อให้มีความยืดหยุ่น, ต่อต้านอนุมูลอิสระ ป้องกันมะเร็งด้วยสาร GAGs, บำรุงผิวพรรณให้เต่งตึง ลดริ้วรอยแห่งวัย สารอาหารของคอนเซิร์น เป็นสารสกัดจากธรรมชาติ 100%
นำมาผ่านกระบวนการทางวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีชีวภาพ หรือเป็นที่รู้จักกันดีในรูปแบบ ไบโอ แอคทีฟหรือ ไบโอฟาร์มาซูติเคิ้ล

 

คอนเซิร์น ตอบโจทย์ความต้องการในการดูแลกระดูกทุกส่วนในร่างกายของคุณ เพราะร่างกายของคุณมีทั้ง กระดูกอ่อน กระดูกแข็ง และข้อต่อกระดูก ซึ่งสารอาหารที่เข้าไปดูแลก็ต้องแตกต่างกัน บำรุงกระดูกอ่อน บริเวณข้อต่อและน้ำหล่อเลี้ยงผิวข้อต่อทั่วร่างกาย

คอนเซิร์น มีส่วนผสมของสารสกัด จากกระดูกอ่อนปลาฉลามแบบไบโอ หรือ กระดูกอ่อนปลาฉลามแบบชีวภาพ
ซึ่งมีสารอาหารสกัดพิเศษแบบชีวภาพที่ช่วยเสริมสร้างเนื้อเยื่อกระดูกอ่อนและน้ำห ล่อเลี้ยงบริเวณผิวข้อต่อ ได้ดีกว่า
สารอาหารทั่วไป


กระดูกอ่อนปลาฉลามแบบชีวภาพ ของคอนเซิร์น มีคอลลาเจนไทป์ทู ซึ่งจะต้องเป็นคอลลาเจนไทป์ทู เท่านั้น
ที่จะช่วยเสริมสร้างเนื้อเยื่อกระดูกอ่อนบริเวณข้อต่อ ได้ดีกว่า คอลลาเจนไทป์อื่นๆ และเมื่อนำมาผ่านกระบวนการในรูปแบบ ไบโอ คือ มีความเป็น ชีวภาพอย่างแท้จริง ส่งผลให้การเสริมสร้างเนื้อเยื่อกระดูกอ่อนได้อย่างมีประสิทธิภาพ มากกว่าสารสกัดใน
รูปแบบสารเคมีที่มีอยู่ทั่วไป และเมื่อรับประทาน คอนเซิร์น อย่างต่อเนื่อง จะช่วยเสริมสร้างความแข็งแรงของเซลล์กระดูกอ่อน กระตุ้นให้มีการสังเคราะห์เซลล์ใหม่ ทดแทนกระดูกและเนื้อเยื่อบริเวณผิวข้อต่อส่วนที่สึกกร่อน และเสริมสร้าง
สารเหลวที่หล่อลื่นบริเวณข้อต่อต่างๆ ช่วยให้ข้อมีความยืดหยุ่น และเคลื่อนไหวได้ดีขึ้น ลดอาหารปวดข้อ ลดการใช้ยาแก้ปวดและยาต้านการอักเสบบำรุงกระดูกแข็ง ทุกชิ้นส่วนในร่างกาย

คอนเซิร์น มีส่วนผสมของสารสกัด แคลเซียม อะมิโน แอซิด คีเลต ซึ่งเป็น แหล่งแคลเซียมใหม่ ที่มีความเป็นชีวภาพอย่างแท้จริง อัตราการดูดซึมดีกว่าแคลเซียมทั่วไปถึง 80% ช่วยลดความเสี่ยงในการเป็นโรคข้อเสื่อม โรคกระดูกพรุน โรคกระดูกเปราะ และช่วยป้องกันกระดูกหักง่ายในผู้สูงอายุ ช่วยบำรุงกระดูกแข็ง ทุกส่วนในร่างกายของคุณ บำรุงผิวพรรณ
ให้เรียบเนียนเต่งตึง และลดริ้วรอยแห่งวัย คอนเซิร์น มีส่วนผสมของสารสกัด คอลลาเจน ไฮโดรไลเซท เป็นคอลลาเจนที่ผ่านกระบวนการทางวิทยาศาสตร์ เพื่อให้ได้คอลลาเจนที่มีขนาดและความยาวที่สั้นลง ทำให้ร่างกายดูดซึมได้ดี  และนำโปรตีนคอลลาเจน ดังกล่าวไปใช้ในกระบวนการเสริมสร้างกระดูกอ่อน และบำรุงผิวพรรณให้เรียบเนียนดูอ่อนเยาว์ ป้องกันมะเร็ง

 

คอนเซิร์น มีส่วนผสมของสารสกัด ชื่อ GAGs ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ และป้องกันมะเร็งได้อีกด้วย ในทางการแพทย์
มีการใช้สารอาหารสกัดจากธรรมชาติ เช่นเดียวกันกับ คอนเซิร์น ในการดูแลปัญหาข้อเสื่อม เนื่องจากผู้สูงอายุจะมีการสร้างโปรตีนคอลลาเจนลดลง และกระดูกอ่อนผิวข้อมีการสึกกร่อนไปรวดเร็วกว่าที่ร่างกายจะสามารถสร้างขึ้นมาทดแทนได้ทัน รวมไปถึง นักกีฬา หรือผู้ที่ใช้งานข้อมากเกินไปมีผลให้เนื้อเยื่อกระดูกอ่อนบริเวณผิวข้อมีการสึกกร่อนได้มากเช่นกัน ซึ่ง

 

คอนเซิร์น มีสารอาหารที่จะช่วยสร้างเนื้อเยื่อกระดูกอ่อนขึ้นใหม่ ให้ทันกับความสึกกร่อนอันเกิดจากการใช้งานหรือความเสื่อมตามวัยของร่างกาย นอกจากนี้ คอนเซิร์น  ยังมีสารอาหารนำเข้าจากต่างประเทศเพิ่มเติมอีกมากมาย อาทิ
แมกนีเซียมที่สกัดมาจากธรรมชาติและมีคุณสมบัติเสริมสร้างความแข็งแรงของกระดูก และ วิตามินต่างๆ มาช่วยเสริมสร้าง
ความแข็งแรงของกระดูกและข้อของคุณ สำหรับท่านที่สุขภาพกระดูกและข้อปกติ สามารถทาน คอนเซิร์น ได้ เพราะ
คอนเซิร์น เป็นสารอาหารที่อุดมไปด้วยคุณค่าที่ดีต่อร่างกาย สามารถรับประทาน ในเชิงป้องกันโรคข้อเสื่อม
โรคกระดูกพรุน โรคกระดูกเปราะ อีกทั้ง ผิวพรรณเต่งตึงเรียบเนียน ฝ้ากระลดลง และสุขภาพผิวดูดีขึ้นด้วย
สำหรับผู้ที่มีโรคประจำตัว อาทิ โรคความดันโลหิตสูง, โรคเบาหวาน, โรคหัวใจ,  โรคข้อเข่าเสื่อม และโรคข้ออักเสบรูมาตอยด์
สามาถทาน คอนเซิร์น ได้ อ้างอิงจากงานวิจัยจากสถาบันและโรงพยาบาลที่น่าเชื่อถือ
คอนเซิร์น คือ สุดยอดแห่งสารอาหารนำเข้าจากต่างประเทศทุกตัว โดยได้คัดสรรแหล่งของสารอาหารที่มีคุณภาพดีที่สุด และมีความเป็นธรรมชาติ 100% ตอบโจทย์การดูแลกระดูกทุกส่วนในร่างกาย ทั้งกระดูกอ่อน กระดูกแข็ง
ข้อต่อกระดูก เนื้อเยื่อบริเวณผิวข้อต่อ และน้ำหล่อเลี้ยงบริเวณผิวข้อต่อทุกจุดในร่างกายของคุณ
ให้แข็งแรงและเคลื่อนไหวได้คล่องแคล่วขึ้น ยืนยันจากผู้ใช้จริง ผู้ที่เข่าไม่เท่ากัน ขาโก่งผิดรูป กระดูกทรุด เดินไม่สะดวก แล้วกลับมาเดินได้คล่องแคล่วขึ้น, ผู้ที่เอ็กซ์เรย์หัวเข่าแล้วกระดูกห่างกันเนื่องมาจากการสึกกร่อนของโรคข้อเสื่อม เมื่อทานคอนเซิร์นแล้วเนื้อเยื่อกระดูกเพิ่มขึ้นมา ลดความเจ็บปวด และเมื่อตรวจสุขภาพแล้วพบว่าความหนืดของเลือดลดลง
สุขภาพแข็งแรงขึ้น, ผู้ที่เจ็บบริเวณสะโพกทานไป 2 เดือน แล้วมีอาการดีขึ้น 80% และผิวพรรณกระจ่างใสมากยิ่งขึ้น
ลดความเจ็บปวดจากการที่กระดูกเสียดสีกัน ลดอาการข้อตึงฝืดตอนตื่นนอน สามารถใช้ชีวิตประจำวันทำกิจกรรมต่างๆ
ได้อย่างเป็นปกติ เดินทางท่องเที่ยวกับครอบครัวได้อย่างมีความสุข การันตีด้วยงานวิจัยจากต่างประเทศมากมาย ยืนยันคุณภาพของ คอนเซิร์น สุดยอดสารสกัดจากธรรมชาติ 100% ไม่มีสเตียรอยด์ ไม่มีสารเคมี
สามารถรับประทานได้ต่อเนื่องทุกวัน โดยไม่มีสารตกค้างร่างกายเพราะสกัดมาจากสารอาหารที่มีคุณสมบัติเป็นยาและมี
ความเป็นชีวภาพ 100%

คอนเซิร์น ดูแลสุขภาพกระดูกและข้อของคุณให้สุขภาพดีและแข็งแรง
ทาน คอนเซิร์น ทุกวัน ข้อแข็งแรงขึ้นทุกวัน,

ทาน คอนเซิร์น ทุกวัน เหมือนทานหูฉลามทุกวัน,
มอบ 
คอนเซิร์นให้คุณและคนที่คุณรักวันนี้


ทำไม คอนเซิร์น จึงดีต่อ สุขภาพกระดูกและข้อของคุณ
1.ลดเสียงดังกรอบแกรบ บริเวณข้อขณะเคลื่อนไหว โดยเฉพาะที่ข้อเข่า โดย คอนเซิร์น จะเข้ามาช่วยเสริมสร้างเนื้อเยื่อกระดูกอ่อนบริเวณข้อต่อ ให้มีความแข็งแรงและเสริมสร้างน้ำหล่อเลี้ยงบริเวณผิวข้อต่อให้มีความยืดหยุ่น
2.ช่วยลดอาการข้อฝืด ซึ่งพบได้บ่อยในช่วงเช้าและหลังจากพักข้อนานๆ ซึ่ง คอนเซิร์น จะเข้ามาช่วยเสริมสร้างน้ำหล่อเลี้ยงบริเวณผิวข้อต่อให้มีความยืดหยุ่น
3.ช่วยลดอาการปวดเรื้อรัง ปวดตื้อๆ ปวดทั่วๆ ปวดเป็นพักๆ บริเวณข้อ ซึ่งอาการปวดจะมากขึ้น เมื่อมีการใช้งานหรือลงน้ำหนักบนข้อนั้นๆ หรือ เดิน ยืนขับรถ หรือ นั่งสมาธินานๆ
4.ช่วยลดอาการข้อบวมที่เกิดจากข้อผิดรูปพบในผู้ที่ข้อขาโก่ง หรือข้อที่บวมจากกระดูกงอกโปน
5.ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการเคลื่อนไหวข้อ และการทำงานของข้อจากผู้ป่วยที่มีอาการเดินไม่สะดวกหรือหยิบจับสิ่งของได้ไม่ถนัดก็จะสามารถเคลื่อนไหวและใช้งานข้อได้ดีขึ้น
6.ช่วยลดการเสื่อมสภาพของผิวกระดูกอ่อนตามวัย ซึ่งสัมพันธ์กับอายุที่มากขึ้นน้ำหนักตัวที่เกินมาตรฐาน

7.ช่วยลดความเสื่อมของข้อและเส้นเอ็นที่เกิดจากการใช้งานหรือการบาดเจ็บจากอุบัติเหตุ
8.ช่วยลดอาการบาดเจ็บโดยทั่วไปและเจ็บปวดเรื้อรังที่เกิดจากการทำงานหรือการเล่นกีฬา อาทิ ที่บริเวณข้อเข่า ข้อแขน ข้อคอ และข้อต่อบริเวณหลังเป็นต้น
9.ช่วยบรรเทาอาการเสื่อมของผู้ที่เป็นโรคข้อจากกรรมพันธุ์ อาทิโรคข้ออักเสบรูมาตอยด์ เป็นต้น
10.รับประทานในเชิงป้องกันโรคกระดูกพรุน โรคกระดูกเปราะและโรคกระดูกหักง่ายในผู้สูงอายุ อีกทั้งป้องกันโรคมะเร็งได้อีกด้วย

 

คอนเซิร์น คือ สุดยอดสารอาหารสำหรับดูแลกระดูกและข้อของคุณ ไบโอ-คอลลาเจน ไทป์ทู จากกระดูกอ่อนปลาฉลาม
คอลลาเจนที่ใช้ในการบรรเทาอาการข้อเสื่อม คือ คอลลาเจนไทป์ทูซึ่งมีความสำคัญในการเสริมสร้างเนื้อเยื่อกระดูกอ่อน บริเวณข้อต่อมากกว่าคอลลาเจนไทป์อื่นๆ เมื่อนำมาผ่านกระบวนการทางวิทยาศาสตร์ในรูปแบบโมเลกุลไบโอ คือ มีความเป็นชีวภาพอย่างแท้จริงจะส่งผลต่อการรักษาที่มีประสิทธิภาพมากกว่ายาในรูปแบบสารเคมีและเมื่อรับประทานอย่างต่อเนื่องจะช่วยเสริมสร้างความแข็งแรงของเซลล์กระดูกอ่อนกระตุ้นให้มีการสังเคราะห์เซลล์ใหม่ทดแทนส่วนที่สึกกร่อนไปและเสริมสร้างสารเหลวที่หล่อลื่นบริเวณข้อต่อต่างๆช่วยให้ข้อมีความยืดหยุ่น และเคลื่อนไหวได้ดีขึ้น ลดอาการปวดข้อลดการใช้ยาแก้ปวดและยาต้านการอักเสบ แคลเซียม อะมิโน แอซิด คีเลตเป็นแหล่งแคลเซียมใหม่ ที่มีความเป็นชีวภาพอย่างแท้จริงอัตราการดูดซึมประมาณ 90% ขึ้นไปเมื่อเทียบกับแคลเซียมทั่วไปถือว่ามีการดูดซึมสูงกว่าถึง 80%และสูงกว่าแคลเซียมในน้ำนมถึง 60% ช่วยลดความเสี่ยงในการเป็นโรคกระดูกพรุนช่วยป้องกันโรคกระดูกเปราะและช่วยป้องกันอาการกระดูกหักง่ายในผู้สูงอายุคอลลาเจน ไฮโดรไลเซท
เป็นคอลลาเจนที่ผ่านกระบวนการทางวิทยาศาสตร์เพื่อให้ได้คอลลาเจนที่มีขนาดและความยาวที่สั้นลงทำให้ร่างกายดูดซึมได้ดีและนำโปรตีนคอลลาเจนดังกล่าวไปใช้ในกระบวนการเสริมสร้างกระดูกอ่อนต่อต้านอนุมูลอิสระ บำรุงผิวพรรณให้เรียบเนียนเต่งตึงและลดริ้วรอยแห่งวัย ในทางการแพทย์มีการใช้โปรตีนคอลลาเจนในการดูแลปัญหาข้อเสื่อมเนื่องจากผู้สูงอายุจะมีการสร้างโปรตีนคอลลาเจนลดลงและมีกระดูกอ่อนผิวข้อลดลง หรือนักกีฬาหรือผู้ใช้งานข้อมากเกินไปมีผลให้เนื้อกระดูกอ่อนมีการสึกกร่อน
โปรตีนคอลลาเจนนี้จะช่วยสร้างเนื้อเยื่อกระดูกอ่อนขึ้นใหม่ งานวิจัยส่วนของอาหาร จากนักวิจัย ดร.ชาวญี่ปุ่น พบว่าสิ่งมีชีวิตเลี้ยงลูกด้วยนมที่ถูกตัดรังไข่ออก ซึ่งเทียบได้กับผู้สูงอายุที่ฮอร์โมนลดลง เมื่อให้ทานกระดูกอ่อนปลาฉลามเซลล์จะสามารถสร้างเนื้อเยื่อที่ผิวกระดูกได้ใกล้เคียงกันกับสิ่งมีชีวิตเลี้ยงลูกด้วยนมที่ไม่ได้ถูกตัดรังไข่ออก ซึ่งเทียบได้กับวัยที่ฮอร์โมนเป็นปกติ
อีกทั้งพบว่ากระดูกอ่อนปลาฉลามให้ผลในการสร้างเซลล์ผิวข้อใหม่ได้ดีกว่าการรับประทานปลาคอร์ด และน้ำนม ตามภาพขวาบนและขวาล่างตามลำดับ การรักษาสุขภาพเชิงป้องกันเป็นการลงทุนเพื่อให้ได้มาซึ่งสุขภาพที่ดี เพราะหากคุณผ่าตัดคุณรู้หรือไม่ว่า คุณต้องผ่าตัดซ้ำทุกๆ 15 ปี สมมติคุณผ่าตัดตอนอายุ 45 ปีนั่นหมายความว่าพอคุณอายุ 60
ปีคุณต้องผ่าตัดครั้งที่2 พอคุณอายุ 75ปีคุณต้องผ่าตัดครั้งที่ 3 และพอคุณอายุ 90 ปีคุณก็คงไม่อยากผ่าตัดแล้ว
แต่คุณต้องเสียค่ารักษาพยาบาลเป็นจำนวนมากตลอดชีวิตเรามีทางเลือกที่ดีกว่าให้คุณด้วยสุดยอดสารอาหารที่มีคุณสมบัติ
เป็นยาชีวภาพ หากคุณปวดข้อ ปวดขา เบื่อทานยา ไม่ชอบผ่าตัด คอนเซิร์น พร้อมช่วยคุณ ลงทุนเพื่อดูแลให้ข้อกระดูกทุกส่วนของคุณแข็งแรงตั้งแต่วันนี้เราห่วงใยคุณ

1 ขวดของคุณ เราจะแบ่งปันส่วนหนึ่ง เพื่อบริจาคให้กับผู้ป่วยโรคข้อที่ยากไร้
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการแบ่งปันสุขภาพที่ดีให้กับเพื่อนร่วมโลกใบนี้ กับเรา

1024px-LINE_logo.svg.webp
bottom of page